Đánh giá TMDhosting

TMDhosting đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho tất cả mọi người. Cung cấp một loạt các kế hoạch, hiện đã có hơn 300.000 trang web và có máy chủ ở 6 quốc gia khác nhau.

Nhưng những con số ấn tượng đó có ý nghĩa gì không? Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này, hoặc bạn tốt hơn ở nơi khác. Hãy thực hiện đánh giá TMDhosting và xem những gì.

TMDhosting là gì?

TMDhosting ra mắt vào năm 2007 và tập trung vào tốc độ và hỗ trợ khách hàng cao cấp, đây được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ tốt hơn ngoài kia.

Nhưng các dịch vụ không dừng lại ở đó. Thực tế, TMDhosting có rất nhiều dịch vụ, bao gồm:

 • Lưu trữ chia sẻ.
 • Lưu trữ VPS.
 • Đám mây lưu trữ.
 • Đại lý bán lẻ.
 • Chứng chỉ SSL.
 • Tên miền.
 • Máy chủ chuyên dụng.

Đó là một lựa chọn nghiêm túc – nó phải phù hợp với cả người mới bắt đầu và chuyên gia phát triển trang web – và tất cả mọi người ở giữa. Trong bài đánh giá TMDhosting này, chúng tôi sẽ xem xét các gói lưu trữ được chia sẻ của nó và xem cách họ so sánh với phần còn lại của cuộc thi.

Giá cả TMDhosting

Các gói lưu trữ Linux của TMDhosting có giá khá khá. Giá bắt đầu từ $ 2,95 / tháng và đi hết $ 12,95 / tháng. Nó chỉ cao hơn một chút so với mức trung bình của ngành – không quá cao, không quá thấp.

Kế hoạch định giá TMDhosting cho Linux

Kế hoạch khởi xướng: Kế hoạch Starter bắt đầu ở mức $ 2,95 / tháng. Nó chỉ hỗ trợ 1 trang web, nhưng có không gian lưu trữ không giới hạn và băng thông không giới hạn – cũng như hỗ trợ các tài khoản email và FTP không giới hạn. Tuy nhiên, sau khi thời gian mua ban đầu kết thúc, giá tăng lên $ 8,95 / tháng.

Kế hoạch kinh doanh: Gói kế hoạch kinh doanh bắt đầu từ $ 5,95 / tháng. Nó hỗ trợ các trang web không giới hạn, cũng thêm không gian lưu trữ, băng thông không giới hạn, cũng như các tài khoản FTP và email. Sau khi giai đoạn ban đầu kết thúc, giá tăng lên $ 9,95 / tháng.

Kế hoạch doanh nghiệp: Gói Enterprise sẽ tiêu tốn của bạn 12,95 đô la / tháng. Nó cung cấp các tài nguyên không giới hạn giống như gói Business, nhưng cũng tăng hiệu suất máy chủ, tài nguyên lưu trữ và thêm SSL Wildcard. Sau khi giai đoạn ban đầu kết thúc, nó sẽ tiêu tốn của bạn 16,95 đô la / tháng.

Rõ ràng, gói Starter là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có ngân sách và chỉ cần một trang web cho nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, các kế hoạch kinh doanh và doanh nghiệp là tốt cho các dự án lớn hơn.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc quản lý các trang web phức tạp hơn và cần lưu lượng truy cập lớn, trả 12,95 đô la mỗi tháng cho gói Enterprise là một lựa chọn tốt.

So với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, các mức giá này có vẻ khá dốc – nhưng vẫn nằm trong lý do.

Phân tích giá

Tuy nhiên, trước khi mua, bạn sẽ cần biết cách thanh toán của TMDhosting. Kế hoạch Starter có vẻ cực kỳ sinh lợi cho người mới bắt đầu và nó phù hợp với ngân sách.

Tuy nhiên, để được giảm giá 60% bạn’sẽ phải thực hiện chu kỳ thanh toán 36 tháng.

kế hoạch giá đăng ký tên miền

Bạn’sẽ chỉ nhận được mức chiết khấu cho chu kỳ thanh toán này. Nó’Một chút kéo nhưng vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong thời gian dài.

Vì vậy, bạn thấy, gói này có thể là thỏa thuận tốt nhất.

Kế hoạch khởi xướngKế hoạch kinh doanhKế hoạch doanh nghiệp
1 tháng$ 18,90 (phí thiết lập $ 9,95)$ 19,90 (phí thiết lập $ 9,95)$ 16,95
12 tháng$ 47,40$ 83,40$ 179,40-
24 tháng$ 94,80$ 142,80$ 310,80
36 tháng$ 106,20

TMDhosting có bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày, vì vậy ngay cả khi bạn mua gói dài hạn để được giảm giá, bạn vẫn có thể từ chối ngay cả sau 2 tháng. Đó là một biện pháp an toàn tốt để kiểm tra hiệu suất và độ tin cậy của máy chủ.

Ưu điểm của TMDhosting

Bây giờ, hãy xem những điều chúng tôi yêu thích về TMDhosting. Đây là những điều tốt chính tôi đã khám phá trong bài đánh giá TMDhosting này:

Thời gian hoạt động

TMDhosting tuyên bố cung cấp 99,99% thời gian hoạt động. Liệu nó cung cấp điều đó? Chắc chắn rồi.

Các máy chủ liên tục tăng hơn 99,99% thời gian – và nói chung không có thời gian ngừng hoạt động lớn, chỉ một hoặc hai phút một lần trong vài tuần. Như vậy có tốt không Chắc chắn rồi.

Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền ít nhất 30 ngày, trong trường hợp bạn không hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ. Nhưng TMDhosting cho bạn thêm một tháng để suy nghĩ. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày là một trong những khoản tiền lớn nhất trong doanh nghiệp.

Dịch vụ khách hàng nhanh

TMDhosting có một cuộc trò chuyện trực tiếp 24/7 – và đó không chỉ là những lời hứa suông. Các đại diện dịch vụ đã rất nhanh chóng trả lời các truy vấn của chúng tôi và cho chúng tôi các phản hồi có hiểu biết.

Một thiếu sót nhỏ cần nhớ – nếu bạn đang tìm kiếm hỗ trợ qua điện thoại 24/7, hãy tìm kiếm ở nơi khác. Dịch vụ điện thoại TMDhosting chỉ khả dụng trong giờ làm việc ở Hoa Kỳ.

Lượng tính năng và tài nguyên tốt

TMDhosting cung cấp tên miền miễn phí và chuyển trang web cho mọi khách hàng. Ngoài ra còn có bộ lưu trữ SSD và công cụ lưu trữ được bao gồm. Tùy thuộc vào gói bạn chọn, bạn sẽ nhận được bộ đệm ẩn cơ bản, phiên bản Memcache 128 MB hoặc Opcache và phiên bản Memcache 256 MB.

SSL cũng vậy. Đối với 3 gói, bạn sẽ nhận được một SSL Encrypt, Standard hoặc WildCard SSL dễ cài đặt tương ứng.

TMDhosting có thể là một nền tảng tuyệt vời cho người mới. Giao diện và quá trình cài đặt bằng một cú nhấp chuột sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình thiết lập nhanh chóng. Họ cũng cung cấp một loạt các hướng dẫn vì lợi ích hơn nữa của bạn.

Nhược điểm TMDhosting

Không ai hoàn hảo – và TMDhosting không phải là ngoại lệ. Chúng ta hãy xem xét một số khía cạnh tiêu cực được thu thập trong bài đánh giá TMDhosting này.

Thời gian phản hồi xấu

Mặc dù thời gian hoạt động khá tốt, các máy chủ TMDhosting phải chịu thời gian phản hồi phụ. Nó dao động trong khoảng 750ms-1100ms – thấp hơn nhiều so với mức trung bình của ngành là 400-500ms. Và thời gian phản hồi là một trong những thành phần quan trọng của tốc độ trang web tổng thể – điều này rất quan trọng đối với cả bạn và người dùng của bạn. Thất vọng.

Khá đắt

TMDhosting sẽ tính phí cho bạn với phí thiết lập $ 9,95 cho mỗi gói với chu kỳ thanh toán một tháng. Và ngay cả khi không có điều đó, các kế hoạch chỉ đơn giản là quá đắt.

$ 8,95 cho một kế hoạch chỉ có thể xử lý một trang web? Đó là quá nhiều, và có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ có thể làm được nhiều hơn với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Đánh giá TMDhosting – Bạn có nên đi cho nó?

Nhìn chung, TMDhosting là một lựa chọn khá vững chắc. Tuy nhiên, nó tính phí quá nhiều cho những thứ mà nó làm. Mặc dù vậy, các tính năng cao cấp được thêm vào mỗi gói lưu trữ web đều tốt – và nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng hầu hết chúng, thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, có rất nhiều tùy chọn tuyệt vời để lựa chọn, cung cấp hiệu suất tốt hơn và các tính năng tương tự với mức giá thấp hơn. TMDhosting là tốt – nhưng bạn có thể làm tốt hơn.

Ưu

 • 99,99% thời gian hoạt động
 • Các tính năng cao cấp bao gồm tiêu chuẩn
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Nhược điểm

 • Thời gian phản hồi kém
 • Phí thiết lập cho các kế hoạch hàng tháng
 • Đắt
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me