Đánh giá Yola

Ra đời tại Cape Town vào năm 2007, người xây dựng trang web Yola đã quản lý để xây dựng một cơ sở khách hàng với số lượng 12 triệu người dùng.

Nhưng số liệu thống kê ấn tượng không dừng lại ở đó – Yola vẫn đang chứng kiến ​​1,2 triệu người dùng mới mỗi năm!

Nhưng nền tảng có xứng đáng với thành công của nó không?

Đọc đánh giá Yola của tôi để tìm hiểu.

Một cái nhìn nhanh về Yola

Trước tiên, tôi muốn làm quen với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ – xem như tôi đã nghe rất nhiều về họ trước khi đăng ký với Yola.

đánh giá yola

Và tôi đã không thất vọng. Yola cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ cho tất cả người dùng của mình họ có hỗ trợ qua email, hỗ trợ tại nhà và hỗ trợ cao cấp. Tôi cũng rất vui khi thấy rằng gói giá thấp nhất của nó bao gồm hỗ trợ cao cấp, đó là điều mà hầu hết các nhà xây dựng trang web không bao gồm trong các gói giá thấp hơn của họ.

Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ bổ sung nào, họ cũng cung cấp các hướng dẫn và blog toàn diện cung cấp các mẹo và mẹo xây dựng trang web.

Trang web Yola sạch sẽ và cực kỳ nhiều thông tin. Điều hướng trang web của họ và khám phá các tính năng của họ là một trải nghiệm thú vị. Tôi cũng thấy phần của chúng tôi về Yola rất khiêm tốn và thú vị.

Của Yola mẫu hiện đại và kiểu dáng đẹp. Khi tôi liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng về số tiền ước tính, câu trả lời của họ là “một vài trăm công bằng”. Không phải là phản hồi tôi mong đợi, nhưng được cho phép – đó là rất nhiều mẫu.

Tuy nhiên, sau khi đăng ký với Yola, Tôi thấy quá trình tạo trang web của mình chậm và rất cơ bản. Cũng có những hạn chế về cấu trúc khi nói đến việc tùy chỉnh.

yola-review-2

Với Yola, bạn chỉnh sửa các trang của bạn thông qua một hộp đèn. Điều khó chịu về điều này là bạn không thể thấy những thay đổi của mình khi chúng được thực hiện. Thay vào đó, bạn phải lưu và tải lại.

Một sự thất vọng khác là phiên bản di động của Yola chỉ khả dụng với gói bạc. Nói điều này, mặc dù, kế hoạch bạc của họ là rất đáng đồng tiền.

Cũng có một kế hoạch Đồng, với mức giá nhỏ $ 4,95 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm, là tuyệt vời. Các tính năng chính có trong gói này là băng thông không giới hạn, miền tùy chỉnh, hỗ trợ cao cấp và tối đa 5 trang web.

Nhược điểm của kế hoạch giá này là thương hiệu Yola ở chân trang.

yola-review-5

Giá Yola

Giá cho Yola khá ấn tượng.

đánh giá yola

Yola cung cấp hai tùy chọn giá khác nhau – hàng tháng và hàng năm. Họ cũng có một số kế hoạch có giá tốt với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, gói Đồng có rất nhiều thứ để cung cấp. Các tính năng bổ sung có trong gói bạc không đáng để tăng giá ($ 5 khi thanh toán hàng năm hoặc $ 7 hàng tháng).

Đối với các doanh nghiệp cao cấp, kế hoạch vàng là giá trị tiền bỏ ra. Trên thực tế, tôi thực sự đã so sánh kế hoạch vàng của Yola với kế hoạch VIP của Wix. Mặc dù hai gói có giá tương đương nhau, nhưng gói vàng của Yola có nhiều ưu điểm hơn về mặt lưu trữ và khả năng tương thích với thiết bị di động.

Các tính năng hỗ trợ bao gồm là một tích cực rất lớn quá. Trong tất cả kinh nghiệm trong năm của tôi khi sử dụng các nhà xây dựng web, tôi thấy sự hỗ trợ của họ rất nổi bật! Tôi đã nhận được trả lời gần như ngay lập tức (dưới 30 phút), đó là ấn tượng do số lượng khách hàng của nó.

Kế hoạch chi tiết hơn

Bạn có thể kiểm tra các kế hoạch chi tiết hơn ở đây:

Miễn phíĐồngBạcVàng
Dung lượng đĩa1GB2GB5 GBVô hạn
Băng thông1GBVô hạnVô hạnVô hạn
Số lượng mẫu100+100+100+100+
Số lượng trang web3Vô hạnVô hạnVô hạn
Tên miền miễn phíTên miền phụĐúngĐúngĐúng
Tên miền tùy chọnKhôngĐúngĐúngĐúng
Ủng hộE-mailCao cấpCao cấpCao cấp
Thương mại điện tửĐúngĐúngĐúngĐúng
Quảng cáo được hiển thị?ĐúngĐúngKhôngKhông

Các kế hoạch giá này linh hoạt cả về giá cả và tính năng. Đối với những cá nhân đang tìm cách xây dựng một trang web chuyên nghiệp với số lượng lưu trữ và số lượng trang web tốt, thì gói miễn phí của Yola sẽ ổn.

Tuy nhiên, cá nhân, tôi muốn giới thiệu kế hoạch Đồng. So với các gói trả phí khác, các tính năng gần như giống hệt nhau – hạn chế duy nhất là 2GB dung lượng lưu trữ.

Nhìn chung, khi tôi so sánh các kế hoạch giá này với các nhà xây dựng trang web khác, chúng đều tốt – nếu không muốn nói là tốt hơn so với tiền bỏ ra. Tuy nhiên, sự thiếu linh hoạt trong thiết kế là một tiêu cực lớn với Yola – đặc biệt đối với những người sáng tạo hoặc nghệ sĩ yêu thích một thiết kế tùy chỉnh.

Hiệu suất

Đã thử nghiệm hiệu suất Yola trên Bitcatcha, kết quả khá tốt.

yola-review-4

Người dùng có thể mong đợi thời gian phản hồi trung bình từ Yola. Tuy nhiên, ở Hoa Kỳ thời gian phản hồi là tốt, tuy nhiên, bạn càng đi xa thì thời gian phản hồi càng chậm.

Suy nghĩ cuối cùng từ Đánh giá Yola của tôi

Từ sự hỗ trợ đến các tính năng của nó – Tôi có ấn tượng lẫn lộn về người xây dựng trang web này.

Ngoài ra còn có một số các tính năng chính bị thiếu từ Yola, bao gồm tùy chọn viết blog đã bị ngừng vào năm 2012. Thay vào đó, Yola gợi ý rằng bạn nhúng blog Tumblr – một giải pháp khá kém.

Trình chỉnh sửa ‘hộp đèn’ của Yola thật khó chịu. Nó ngăn bạn thực hiện các thay đổi nhanh chóng và hiệu quả cho trang web của bạn, vì bạn phải lưu và tải lại trang. Nhìn chung, nó khá thất vọng từ Yola, và do đó tôi không khuyến nghị.

Nếu bạn thử dùng Yola, vui lòng để lại các đánh giá và trải nghiệm về Yola của riêng bạn bên dưới.

Ưu

  • Hỗ trợ khách hàng
  • Dễ sử dụng
  • tính năng thương mại điện tử

Nhược điểm

  • Tính năng hộp đèn bị lỗi
  • Gói không linh hoạt
  • Chỉnh sửa giới hạn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me